Friday, 23/10/2020 - 05:00|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO ĐỔI HỌC TẬP KINH NGHIỆM QUẢN LÝ GIÁO DỤC “MÔ HÌNH LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM” GIỮA TRƯỜNG MN VÀNH KHUYÊN THÀNH PHỐ VỊ THANH, LÃNH ĐẠO PGD&ĐT, CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG MN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHI LĂNG, TỈNH LẠNG SƠN

Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức 1 hoạt động học “Lấy trẻ làm trung tâm” tổ chức tại nhóm nhà trẻ 1– do cô Phan Thị Bé Thi thao giảng.

Đề tài: Thí nghiệm “Pháo hoa trong nước” vào ngày 21/7/2020.

- Tham dự hội thảo có đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT, chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh; BGH, GV trường MN Vành Khuyên, cán bộ quản lý của các trường Mầm non huyện Chi Lăng, Tỉnh lạng sơn cùng dự.

 

Thông qua hội thảo nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên:

- Nắm được mục đích, yêu cầu của việc tổ chức tốt hoạt các hoạt động nhằm giáo dục xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục trẻ theo chương trình GDMN phù hợp với trẻ, với điều kiện thực tế của địa phương.

- Nắm vững các phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, linh động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục.

- Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho trẻ được tham gia vào các hoạt động

- Trẻ đạt được kết quả  mong đợi của chương trình GDMN đối với các độ tuổi và các chỉ số phát triển theo từng độ tuổi.

Tại hội thảo, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động quản lý và dạy học, những hạn chế, điểm chưa hợp lý trong quá trình thực hiện.

+ Sau khi dự thao giảng xong các đồng chí cán bộ quản lý của trường Vành Khuyên cùng các cô chuyên viên  PGD&ĐT Thành phố Vị thanh cùng chuyên viên  PGD&ĐT ,CBQL Huyện Chi Lăng, Tỉnh Lạng Sơn”. Trao đổi chia sẽ kinh nghiệm.

Sau khi dự hoạt động minh họa các giáo viên đã chia sẽ những kinh nghiệm và rút ra những ưu điểm và hạn chế để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

          Một số hình ảnh hội thảo:

(Tin và ảnh MN Vành Khuyên)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết