Friday, 23/10/2020 - 04:18|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ NGÀY HỘI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019 - 2020

Một năm học nữa đã trôi qua cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể Hội đồng sư phạm và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, đã đến lúc để chúng ta điểm lại những kết quả mà cúng ta đã đạt được. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Vị Thanh, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết và Ngày hội chắp cánh ước mơ cho học sinh lớp 5 năm học 2019 – 2020.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, và đối với học sinh là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Trong buổi lễ thầy Phạm Duy Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo lại thành tích đã đạt được. Các em học sinh cũng bùi ngùi nói lên cảm xúc của mình..

Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của các em - những bông hoa tươi thắm, rực rỡ của ngôi trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, buổi Lễ tổng kết đã trao trên 640 phần thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, và trên 274 phần thưởng cho học sinh có thành tích vượt trội về các môn học. Tiếp theo nhà trường cũng đã trao 239 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học. Tại buổi lễ nhà trường cũng đã trao 15 suất học bổng 200.000đ/suất từ phong trào “Người tốt, việc tốt”, 10 suất học bổng 500.000đ/suất từ Bà Quách Xiếu Khiêm Gò Quao, Kiên Giang cho những em học sinh vượt khó học giỏi. Tổng cộng 25 suất học bổng trị giá 8.000.000đ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết