Friday, 23/10/2020 - 04:18|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS LÊ QUÍ ĐÔN TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ HƯU

Chiều ngày 20/06/2020, tập thể sư phạm trường THCS Lê Quí Đôn đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định về hưu cho Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng của trường: thầy Phạm Văn Phân.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động. Bốn mươi năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, thầy Phạm Văn Phân đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của thành phố Vị Thanh, dẫn dắt tập thể sư phạm trường THCS Lê Quí Đôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được được giao với nhiều thành tích vượt bậc: 12 lần liên tiếp nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hậu Giang cấp THCS, được Thủ thướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2008, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba năm 2012, Huân chương lao động hạng Nhì năm 2017, nhận cờ thi đua của Chính phủ năm 2018. 

Ôn lại những kỉ niệm trong suốt 20 năm công tác cùng thầy, tập thể sư phạm trường THCS Lê Quí Đôn đã không khỏi nghẹn ngào khi phải chia tay một người thầy, một Hiệu trưởng, một Nhà giáo ưu tú mẫu mực, cả đời tận tụy vì sự nghiệp giáo dục.

Bao thế hệ thầy cô giáo và học sinh được thầy dìu dắt, dạy dỗ đã trưởng thành, thành đạt sẽ mãi mãi biết ơn và trân trọng những đóng góp của thầy cho sự nghiệp phát triển của trường THCS Lê Quí Đôn và của ngành giáo dục thành phố Vị Thanh.

Tập thể sự phạm trường THCS Lê Quí Đôn xin khắc ghi những lời dặn dò quý báu của thầy, sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng, của ngành giáo dục thành phố Vị Thanh nói chung. Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết