Tuesday, 20/10/2020 - 09:46|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức mừng Xuân Canh Tý 2020

Thực hiện theo Kế hoạch Số: 22/KHLĐ ngày 31 tháng 12 năm 2019 về việc tổ chức các Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020 của Liên đội.

Với tinh thần Lá lành đùm lá rách, Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Phong trào Hủ gạo tình thương và được CB – GV – NV – HS và quý phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình. Sau 2 tuần phát động, Liên đội đã nhận được 1370kg gạo, 10 thùng mì và 5 suất học bổng mỗi suất 200.000đ. Liên đội đã trao tặng cho 143 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để cùng vui xuên đón tết, quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, giúp động viên tinh thần cho các em biết vượt khó học tốt. Đây là một trong những phong trào có ý nghĩa lớn của Liên đội. Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, quý phụ huynh và tất cả các em học sinh đã nhiệt tình tham gia đóng góp cho phong trào của Liên đội ngày càng thêm lớn mạnh.

Liên đội cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, đua thuyền trên cạn và chuyền nước vào chai để các em tham gia vui xuân, thông qua trò chơi cũng rèn thêm cho các em tinh thần đoàn kết, tính khéo léo và nhanh nhẹn.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết