Monday, 30/11/2020 - 15:01|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt 20/10 trường TH Lý Thường Kiệt

 

      Hôm nay vào lúc 7g 30 ngày 17 tháng 10 năm 2020 tại trường tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức họp mặt kỉ niệm 20/10.

Căn cứ Hướng dẫn số 29/HD-LĐLĐ ngày 30 tháng 01 năm 2020 của Ban Thường vụ hội Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang về việc Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2020. 

Để thiết thực chào mừng 90 năm ngày Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban nữ công trường tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức các hoạt động kỷ niệm cụ thể như sau:

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Động viên nữ nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành.

         Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho mọi người, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20 tháng 10 năm nay, tôi mong muốn các chị, các em cùng nhìn lại, ngẫm lại hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Để trước hết chúng ta trân trọng, vinh danh họ; để chúng ta quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ; để chúng ta cùng nhau khẳng định một điều:

Phần tọa đàm:

- Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ; những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. 

- Tuyên truyền về Bộ luật lao động năm 2019.

Thi "Khéo tay hay làm":  Bánh xèo

+ Số lượng người tham gia chế biến món ăn là 2 người/đội thi. Trong quá trình thực hiện nếu có thành viên bên ngoài trợ giúp sẽ bị trừ điểm.

+ Trưng bày ít nhất 5 cái. 

+ Vật liệu thực hiện món ăn do ban tổ chức cung cấp.

+ Dụng cụ trưng bày, bếp nấu ..... các đội tự chuẩn bị.

+ Thời gian thực hiện và trình bày: 30 phút.

 

 

Tin và ảnh: Trường TH Lý Thường Kiệt.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết