Sunday, 06/12/2020 - 01:27|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức " Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi" và " Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020"

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường MNAD và để ôn lại truyền thống của dân tộc VN về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo”, từ thưở xa xưa cha ông ta đã xem việc học là quốc sách hàng đầu, bởi vậy người thầy trong xã hội VN luôn được tôn vinh, kính trọng. Và sau 5 năm học ở trường MN cho đến nay các cháu học sinh lớp lá đã sẵn sàng vào lớp 1.

Bên cạnh đó để kế thừa và phát huy nét văn hóa truyền thống tốt đẹp đó, cũng như bày tỏ lòng tri ân của các cháu đối với thầy cô, và nhìn lại một năm học tập của các cháu. Hôm nay, trường MN Ánh Dương  tổ chức Lễ ra trường dành cho các cháu lớp Lá là dịp để ôn lại một thời gian dài các cháu học tại trường. Và qua Lễ ra trường hôm nay, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chương trình học Mầm non.
 Đến dự buổi lễ hôm nay xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh đón tiếp

* Đại diện địa phương: Xin trân trọng giới thiệu

- Đ/c : Trần Việt Khải           : phó chủ tịch HĐND phường V

- Đ/c: Nguyễn Thị Thúy Như: Phó Chủ tịch UBND  phường V

- Đ/c: Ông Trần Văn Tất : Bí thư  khu vực 4 phường V

* Về phía nhà trường: xin giới thiệu

- Cô Phạm Thị Thu Thủy- HT

- Cô Ngô Thị Thu-              P.HT

- Ông Nguyễn Văn Hùng: Trưởng Ban đại diện CMHS, cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các giáo viên, nhân viên, và 88 cha mẹ học sinh khối lá, đặc biệt là 88 trẻ 5 tuổi đến dự lễ ra trường hôm nay.

          Thông qua lễ ra trường đã để lại trong lòng các cháu lòng biết ơn các cô vô bờ bến, Bởi tại nơi đây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường …đều âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân cuả các cháu đã bền bĩ không ngừng cố gắng học tập để hôm nay tất cả đều hoàn thành chương trình Mầm non
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết