Tuesday, 20/10/2020 - 10:18|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ánh Dương Tổ chức họp mặt "Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

           Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 22/HD-LĐLĐ ngày 7 tháng 02 năm 2020 của Liên đoàn lao động về hướng dẫn tổ chức các hoạt động "Kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng".

          Vào lúc 9h00  ngày 5/03/2020  Công đoàn cơ sở mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức buổi họp mặt "Kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng".

          Tham dự buổi họp mặt hôm nay có đồng chí: Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể Công đoàn viên nữ trong nhà trường.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Qua đó, Đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

(Tin và ảnh mầm non Ánh Dương)


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết