Wednesday, 21/10/2020 - 03:49|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hương Sen tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

 

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2020, gần 200.000 trẻ trường Mầm non Hương Sen tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Quang cảnh ngày khai giảng

Cô Hiệu trưởng và các cô giáo đón chào các bé 3 tuổi đến trường bắt đầu một năm học mới và trò chuyện cùng các cháu.

 

Hòa chung không khí phấn khởi khai giảng năm học mới, cô và trò của trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ thật vui tươi và sôi động.

 

Cô giáo của trường biểu diễn các tiết mục múa

*** Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thành phố và địa phương đã đến dự, chung vui chúc mừng cô và trò của trường trong năm học mới.

* Đồng chí Lê Văn Nhã, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố đến dự và lên trao chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong Năm học 2019-2020 Trường MN Hương Sen đã đạt được.                     

Lãnh đạo trao chứng nhận và bằng công nhận đến BGH nhà trường

 

Dịp này, đồng chí Trần Nông Nghiệp - Uỷ viên Ban thường vụ, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã và đồng chí Danh Sol - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông Dân xã và lãnh đạo địa phương đã tới thăm, động viên, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường.

 

Lãnh đạo địa phương trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể giáo viên và các cháu nhà trường. Trường Mầm non Hương Sen quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn thử thách, đạt được nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới.

(Tin và ảnh trường Mầm non Hương Sen)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết