Thursday, 26/05/2022 - 18:25|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN VĨNH NGỌC TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI BIỂN NHA TRANG  

 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 09/03/2017, trường Mầm non Vĩnh Ngọc phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu Khối mẫu giáo đi dã ngoại tham quan biển Nha Trang.  

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 09/03/2017, trường Mầm non Vĩnh Ngọc phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu Khối mẫu giáo đi dã ngoại tham quan biển Nha Trang.

          Chuyến xe di chuyển dọc bờ biển Nha Trang xinh đẹp, và điểm dừng chân của cô trò chúng tôi là Công viên Bạch Đằng trên đường Trần Phú.

Buổi tham quan dã ngoại với sự tham gia của 240 học sinh ở 10 lớp khối mẫu giáo, hội cha mẹ học sinh, các cô giáo và BGH nhà trường. Đây là hoạt động để các bé khám phá về biển đảo quê hương cũng như ý thức gìn giữ vệ sinh môi trường trên bờ biển Nha Trang. Đồng thời cho trẻ tham gia các trò chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu vận động của trẻ, ngoài ra đây cũng là dịp để giáo viên và trẻ được thư giãn, trải nghiệm thực tế và tích lũy nhiều kiến thức khi tham gia các hoạt động. 


        Tại địa điểm tham quan trẻ được tự do chạy nhảy, chơi các trò chơi và tham gia các hoạt động tập thể. Chuyến đi đã mang đến cho các bé tâm trạng thoải mái, niềm vui và sự háo hức mới lạ về biển. Sau hơn hai tiếng đồng hồ, các cháu trở về trường an toàn với đầy ắp những kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp về chuyến đi. Kết thúc buổi tham quan bé nào cũng mệt, cũng ướt đẫm mồ hôi nhưng bé nào cũng vui tươi và phấn khởi, mong lần sau lại được cô dẫn đi chơi như thế nữa.


        Tổ chức cho trẻ mầm non tham quan danh lam thắng cảnh, biển đảo quê hương ở địa phương là một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị. Qua đó, chúng ta không chỉ trao cho trẻ những kiến thức, kỹ năng sống mà còn hình thành ở trẻ tình yêu quê hương đất nước cùng những khát khao khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh và đó cũng chính là hành trang giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin.

Tin bài, ảnh: Trường MN Vĩnh Ngọc


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 178
Tháng trước : 240
Năm 2022 : 1.242
Năm trước : 6.262
Tổng số : 17.630

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :