Wednesday, 08/12/2021 - 10:48|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Vạn Thạnh tổ chức cho các cháu đi thăm các chú bộ đội tại Học Viện Hải Quân vào sáng ngày 22/12/2016  

Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Nhằm giúp cho các cháu hiểu hơn ý nghĩa của ngày 22/12. Biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội, để từ đấy có những tình cảm, suy nghĩ và biết thương yêu quý trọng các chú bộ đội. Trường MN Vạn Thạnh tổ chức cho các cháu đi thăm các chú bộ đội tại Học Viện Hải Quân vào sáng ngày 22/12/2016 

               Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Nhằm giúp cho các cháu hiểu hơn ý nghĩa của ngày 22/12. Biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội, để từ đấy có những tình cảm, suy nghĩ và biết thương yêu quý trọng các chú bộ đội. TrườngMN Vạn Thạnh tổ chức cho các cháu đi thăm các chú bộ đội tại Học Viện Hải Quân vào sáng ngày 22/12/2016

Hòa chung với  khí thế vui tươi của toàn dân tộc đang hướng về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2016. Sáng ngày 22/12/2016 trường Mầm non Vạn Thạnh Nha Trang đã tổ chức cho 20 CB,GV, CNV và 180 cháu học sinh đến tham quan Học viện Hải Quân và giao lưu với các chú bộ đội. Nhà trường rất vinh dự nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Ban chỉ huy Tiểu đoàn và các chú bộ đội tại Tiểu đoàn 4. 

Các cháu vô cùng vui mừng và phấn khởi khi đón nhận những tình cảm thân thương, gần gũi của các chú bộ đội. Ấn tượng nhất là khi được các chú dẫn đi giới thiệu nơi ở, nơi sinh hoạt và học tập của các chú. Các cháu thích thú khi được sờ lên những bộ chăn màn đã được các chú gấp gọn gàng, ngăn nắp. Có nhiều bé khoái chí còn đeo thử ba lô và đội mũ để đóng vai chú bộ đội hành quân.

Để đáp lại tấm lòng của các chú bộ đội, các cháu đã trao tặng cho các chú những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp do chính tay các cháu tự làm và một chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc với chủ đề “Cháu thương chú bộ đội”.

Buổi tham quan đã kết thúc, các cháu lên xe vẫy tay tạm biệt mà trong lòng với bao cảm xúc, bịn rịn. Các chú bộ đội cũng không muốn rời xa các cháu nên cứ chạy theo cho đến lúc xe rời khỏi cổng Học viện Hải quân. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các cháu, đem lại cho các cháu nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các cháu về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt cháu nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, sang năm cô cho chúng cháu đến thăm các chú nhé!”.

          Quả đúng như vậy: “Dù ở thời đại nào thì hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ vẫn toả sáng, lung linh và đẹp mãi trong lòng bao thế hệ người Việt Nam với một niềm cảm xúc trào dâng mạnh mẽ”.

Tin bài, ảnh: Trường MN Vạn Thạnh


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 102
Tháng trước : 297
Năm 2021 : 5.818
Năm trước : 8.590
Tổng số : 15.944

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :