Thursday, 02/02/2023 - 18:03|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Vạn Thạnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho 65 trẻ Mẫu giáo Lớn (25/5/2017)  

Sáng ngày 25/05/2017, Trường Mầm Non Vạn Thạnh - TP Nha Trang tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho 65 trẻ Mẫu giáo Lớn. Một năm học vừa qua với biết bao vất vả cũng như sự phấn đấu không ngừng của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Vạn Thạnh.     

            Trong buổi tổng kết, phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên trong trường, ai cũng thật sự hạnh phúc khi thấy những đứa con của mình thể hiện tài năng qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ, các bé đã thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục: aerobic, hát, múa. Các tiết mục hát múa thật dễ thương và sôi động. Đó cũng là thành quả của quá trình dạy dỗ và yêu thương trẻ hết lòng của giáo viên trong trường cũng như sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường.

          Phần đầu tiên đó chính là lễ ra trường của 65 trẻ Mẫu giáo Lớn. Các bậc phụ huynh và các cử nhân nhí của Trường Mầm Non Vạn Thạnh không khỏi bùi ngùi khi nghe bạn Trần Phương Vy phát biểu cảm tưởng ngày xa trường, câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt Gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai tôi vào lớp 1 rồi. Nhớ lắm! Quên sao được! Trường mầm non thân yêu” mãi ngân vang. Mặc dù thời tiết hôm nay rất nóng nực song không khí của buổi lễ chia tay lại diễn ra rất thân mật và tràn ngập tình yêu thương. Cô Bùi Thị Thu Hà - Hiệu trưởng, đại diện cho BGH nhà trường đã dặn dò các bé trước khi ra trường. Ban Giám Hiệu đã trao quà ra trường cho các bé, chúc các bé vui, khỏe bước vào trường Tiểu học với nhiều thành tích, xứng đáng là những thiên thần, niềm tự hào của bố mẹ và xứng đáng là học sinh của trường Mầm Non Vạn Thạnh.

            Phần tiếp theo là lễ tổng kết năm học, thay mặt nhà trường báo cáo kết quả về chăm sóc và giáo dục trẻ một năm vừa qua của nhà trường. Các thành tích mà nhà trường đã được không chỉ thể hiện qua các con số mà còn thể hiện qua chính những tiết mục mà các bé đã biểu diễn hôm nay.

          Có lẽ phần mà các bé cũng như các bậc phụ huynh và giáo viên mong chờ và háo hức nhất là phần đọc thành tích của các bé trong năm học vừa qua. Những phần thưởng và giấy khen được trao tặng cho các bé ngày hôm nay là cả quá trình một năm học ở trường các bé được chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương, để ngày hôm nay các bé đạt được các thành tích xuất sắc. Đặc biệt, trong phần phát thưởng, nhà trường đã kịp thời phát thưởng cho 23 bạn đã tham gia đạt thành tích tốt trong Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" và "Hội khỏe Măng non" Chúng ta không chỉ nhận thấy niềm hạnh phúc trên khuôn mặt các cô giáo mà cả ba mẹ cũng hạnh phúc ngập tràn khi chứng kiến con mình với những thành tích vượt trội và phát triển toàn diện.

          Rồi đây, khi các bé lớn khôn, mái Trường Mầm Non Vạn Thạnh sẽ luôn luôn là kỷ niệm về tuổi thơ của các bé.

 

 

Tin bài, ảnh: Trường MN Vạn Thạnh


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 02 : 17
Tháng trước : 239
Năm 2023 : 256
Năm trước : 4.128
Tổng số : 20.772

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :