Thursday, 02/02/2023 - 18:14|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC: 2017 – 2018   

 Hòa chung không khí cả nước sôi nổi mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2017, Trường mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. 

 Hòa chung không khí cả nước sôi nổi mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2017, Trường mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Lẫy - Trưởng phòng Mầm non Sở GDĐT Tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Võ Văn Trà đại hiện Đảng ủy, ủy ban nhân dân Phường Vĩnh Hải; Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- CNV và 320 cháu Trường Mầm non Hướng Dương nô nức đón chào năm học mới. 

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ thật sôi nổi, thật đặc sắc với phong cách biểu diễn thật tự tin, hồn nhiên của cô và cháu đã tạo nên bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi tạo ấn tượng trong lòng các bé trong ngày đầu năm học.

Tiếp theo là phần lễ khai giảng được tổ chức thật long trọng. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu Trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Năm học 2016-2017 tập thể nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và vinh dự được Ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối nghành học mầm non thành phố Nha Trang.

Để giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, “Năm học 2017 – 2018 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Tăng cường các hoạt động vui chơi và trải nghiệm, khám phá, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Chú trọng giáo dục hình thành  các thói quen phù hợp với độ tuổi của trẻ, với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và yêu cầu xã hội. Vì vậy, mỗi CB,GV,NV trong toàn trường cần phải có quyết tâm cao hơn để nâng cao ý thức trách nhiệm và đạo đức của mình, từng bước đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng và cải thiện môi trường giáo dục theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lẫy - Trưởng phòng Mầm non Sở GDĐT Tỉnh Khánh Hòa cũng đã phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày khai giảng.

Buổi lễ kết thúc với màn múa lân sư rồng đầy màu sắc và trang trọng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các cháu. Tập thể trường mầm non Hướng Dương đoàn kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, gặt hái nhiều thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành./.

Tin bài, ảnh: Trường MN Hướng Dương


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 02 : 17
Tháng trước : 239
Năm 2023 : 256
Năm trước : 4.128
Tổng số : 20.772

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :