Friday, 25/06/2021 - 14:11|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG - NĂM HỌC 2016 - 2017 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH NGUYÊN 1   

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng kỉ niệm lần thứ 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2016); Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP. Nha Trang, Đảng Uỷ Phường Vĩnh Nguyên. Hôm nay Trường mầm non Vĩnh Nguyên 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.  

 2017

Nghi lễ tổ chức lễ khai giảng gồm phần lễ và phần hội:

Phần lễ được tổ chức thật trang trọng với nghi thức chào cờ, hát quốc ca của các bé trong sự hồn nhiên nhưng thể hiện tinh thần yêu trường lớp, yêu quê hương…

Bà Phạm Thị Thanh Hiền - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua năm học mới 2016 - 2017.

Đến tham dự và chúc mừng trong buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay, Trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Thị Anh Đào - Phó bí thư Đảng Uỷ Phường Vĩnh Nguyên, các đồng chí đại diện cho một số đơn vị bộ đội kết nghĩa đóng quân trên địa bàn phường, cùng toàn thể CB - GV- CNV và đông đảo quý phụ huynh, học sinh trong toàn trường.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 với chủ đề “Mỗi Thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tại buổi Lễ khai giảng hôm nay, thay mặt lãnh đạo Thành Phố đã có những phát biểu chỉ đạo và mong rằng: Ban giám hiệu, đội ngũ cô giáo của trường Mầm non Vĩnh Nguyên 1 phải phát huy những thành tích đã đạt được của trường trong năm học vừa qua, tăng cường đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quản lý, giảng dạy, khắc phục có hiệu quả những khó khăn, hạn chế, cải tiến và nâng cao hơn nữa phương pháp giảng dạy với tinh thần “tất cả vì các cháu thân yêu”. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền và đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường có điều kiện phát triển bền vững góp phần tích cực vào công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn.

Buổi lễ khai giảng thật sự sinh động, ấn tượng và tạo được sự yên tâm, tin tưởng trong lòng quí đại biểu và phụ huynh với những tiết mục văn nghệ hồn nhiên và đặc sắc của các bé.

 

Tin bài, ảnh: Trường MN Vĩnh Nguyên 1


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 363
Tháng trước : 734
Năm 2021 : 3.313
Năm trước : 8.590
Tổng số : 13.439

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :