Friday, 01/07/2022 - 10:58|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ TRƯNG BÀY MÂM NGŨ QUẢ NGÀY TẾT” CHÀO XUÂN ĐINH DẬU TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH NGUYÊN 1   

Chiều ngày 19/01/2017 Trường mầm non Vĩnh Nguyên 1tổ chức hội xuân năm 2017 với nội dung“Trưng bày mâm ngũ quả ngày tết” với những  nội dung và hình thức rất phong phú 

           Nhằm phát huy khả năng khéo léo của  cô và cháu tại trường,  góp phần  nâng cao kỹ năng cho trẻ trong việc trang trí ngày tết cổ truyền dân tộc, góp phần làm phong phú nghệ thuật trang trí trong ngày tết gia đình việt.

Chiều ngày 19/01/2017 Trường mầm non Vĩnh Nguyên 1 tổ chức hội xuân năm 2017 với nội dung“Trưng bày mâm ngũ quả ngày tết” với những  nội dung và hình thức rất phong phú.

Đến với hội thi gồm có 9 lớp với 9 mâm ngũ quả được bày trí khác nhau về ý tưởng bố cục, màu sắc nhưng đều thể hiện được ý nghĩa về nguồn gốc, lịch sử, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tình yêu thương, chia sẽ, đồng cảm của giáo viên đối với trẻ. Sự quấn quít, sum vầy của những đứa trẻ bên cô. Mỗi mâm ngũ quả thể hiện cái tết đặc trưng của từng vùng miền Bắc - Trung - Nam Việt Nam đoàn kết, hội tụ và phát triển. Từng trẻ em Việt Nam là những người con hiếu thảo trong mỗi gia đình việt, những công dân ưu tú của đất nước Việt Nam.

          Ngoài sự khéo léo, trổ tài của cô và cháu còn có sự hỗ trợ rất lớn và cũng là những cổ động viên nhiệt tình của quí phụ huynh học sinh. Hội thi đã mang về cho các cháu một mùa xuân việt ấm áp, tươi vui, hạnh phúc. Kết quả ban tổ chức đã trao tặng 2 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải 3 cho các lớp.

 

 

Tin bài, ảnh: Trường MN Vĩnh Nguyên 1


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 4
Tháng trước : 266
Năm 2022 : 1.553
Năm trước : 6.262
Tổng số : 17.941

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :