Wednesday, 27/10/2021 - 07:40|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang tặng quà cho 2 huyện miền núi Khánh Sơn và Khánh Vĩnh  

  Phong trào “Trường giúp trường, ngành giúp ngành” do Bộ Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn giáo dục Việt Nam phát động, trong những năm qua ngành giáo dục và đào tạo Khánh Hòa đã triển khai sâu rộng đến từng đơn vị trường học và các cơ sở giáo dục trong toàn ngành. Thành phố Nha Trang là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào “Trường giúp trường, ngành giúp ngành”.  Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nha Trang tặng quà cho các đơn vị thuộc phòng GD&ĐT Khánh Vĩnh  

  Phong trào “Trường giúp trường, ngành giúp ngành” do Bộ Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn giáo dục Việt Nam phát động, trong những năm qua ngành giáo dục và đào tạo Khánh Hòa đã triển khai sâu rộng đến từng đơn vị trường học và các cơ sở giáo dục trong toàn ngành. Thành phố Nha Trang là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào “Trường giúp trường, ngành giúp ngành”. Tiếp tục hưởng ứng phong trào này, vừa qua Phòng GD&ĐT – Công đoàn ngành GD&ĐT thành phố Nha Trang đã tổ chức phát động, vận động các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và những người quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của thầy trò các trường tiểu học miền núi, hỗ trợ cho 2 huyện Khánh Sơn và Khánh Vĩnh.

 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nha Trang tặng quà cho các đơn vị thuộc phòng GD&ĐT Khánh Vĩnh


   Sau thời gian phát động, ngày 30, 31/01/2013 Phòng GD&ĐT – Công đoàn ngành GD&ĐT thành phố Nha Trang đã tổ chức đi tặng quà cho các đơn vị cụ thể như sau: Phòng GD&ĐT Khánh Vĩnh: 13 tủ lạnh 50l, 26 xoong nhôm lớn, 26 xoong nhôm trung, 13 chảo nhôm lớn, 26 xô nhôm đựng thức ăn, khoảng 30 bao quần áo cũ, tổng cộng vật dụng không tính quần áo cũ là 55,4 triệu đồng; Phòng GD&ĐT Khánh Sơn: 7 tủ lạnh 50l, 14 xoong nhôm lớn, 14 xoong nhôm trung, 14 xô inox đựng thức ăn, khoảng 30 bao quần áo cũ, tổng cộng vật dụng không tính quần áo cũ là: 28 triệu đồng. Tổng giá trị Phòng GD&ĐT Nha Trang tặng cho 2 huyện là 83,4 triệu đồng.
   Với sự hỗ trợ của Phòng GD&ĐT – Công đoàn ngành GD&ĐT Nha Trang đã phần nào trang bị thêm cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho việc tổ chức bữa ăn trưa, bán trú cho học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, hạn chế tình trạng học sinh nghỉ học, bỏ học, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục miền núi và các vùng dân tộc thiểu số./.

 

Tin: Đức Tuấn


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 324
Tháng trước : 644
Năm 2021 : 5.372
Năm trước : 8.590
Tổng số : 15.498

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :