Wednesday, 17/08/2022 - 21:36|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học  

 GD&TĐ - Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT, yêu cầu tuyển dụng với các giáo viên tiếng Anh tiểu học là phải có đủ năng lực ngôn ngữ bậc 4 đối với những người tốt nghiệp CĐ chuyên ngành Tiếng Anh, bậc 5 đối với những người tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020.

 GD&TĐ - Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT, yêu cầu tuyển dụng với các giáo viên tiếng Anh tiểu học là phải có đủ năng lực ngôn ngữ bậc 4 đối với những người tốt nghiệp CĐ chuyên ngành Tiếng Anh, bậc 5 đối với những người tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020.

Đồng thời, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh tiểu học do cơ sở đào tạo đã được Bộ GD&ĐT chỉ định cấp; đảm bảo về năng lực ngôn ngữ và năng lực sư phạm để giảng dạy Tiếng Anh ở tiểu học.

Điều kiện xét tuyển đặc cách thực hiện theo Thông tư 15/2012/TT-BNV và những quy định sau: Có năng lực sử dụng công nghệ thông tin; có chứng chỉ năng lực Tiếng Anh cao hơn ít nhất một bậc so với yêu cầu do các cơ sở được Bộ GD&ĐT cho phép hoặc có chứng chỉ quốc tế còn hạn sử dụng như TOEFL, TOFIC, IELTS, FCE.

Giáo viên được tuyển dụng được tạo điều kiện về thời gian và kinh phí tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng ở trung ương và địa phương theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT để đạt chuẩn về năng lực ngôn ngữ và năng lực sư phạm, được tham gia các sinh hoạt chuyên môn cấp trường, cấp phòng, cấp sở để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; được học tập để nâng cao trình độ.

Về chế độ, chính sách: Giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học được hưởng mọi chế độ,chính sách như giáo viên khác dạy tiểu học trong biên chế theo các quy định hiện hành.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT phối hợp với sở nội vụ và các ngành liên quan tham mưu với UBND tỉnh/thành phố chỉ đạo UBND các huyện/thị xã/thành phố (trực thuộc tỉnh) bố trí đủ số lượng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học.

Các Sở GD&ĐT chỉ đạo việc tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học đúng trình tự, thủ tục tuyển dụng viên chức theo các quy định; báo cáo UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch, giải pháp bồi dưỡng tăng cường năng lực Tiếng Anh, tăng cường năng lực sư phạm Tiếng Anh tiểu học đối với các giáo viên đang dạy hợp đồng để họ có đủ điều kiện và được ưu tiên tham gia dự tuyển.

Lập Phương


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 184
Tháng trước : 214
Năm 2022 : 1.947
Năm trước : 6.262
Tổng số : 18.335

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :