Saturday, 16/10/2021 - 03:58|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Thành Phố Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Smart Defrag: phần mềm miễn phí chống phân mảnh đĩa cứng tốt nhất  

 

Sau một thời gian sử dụng, hẳn bạn phải thực hiện các thao tác sửa chữa, tinh chỉnh cho hệ thống khi chiếc máy tính của mình có dấu hiệu chậm chạp. Trong đó, làm giảm và hạn chế tối đa tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là một việc hết sức quan trọng.

Một khi ổ đĩa cứng được "tút" lại, nó sẽ hoạt động trơn tru, tốn ít thời gian cho các thao tác xử lý hơn. Song, câu hỏi đặt ra lúc này lại là, bạn sẽ chọn phần mềm nào thuận lợi, ít tốn kém và phù hợp nhất với chiếc máy tính thân yêu của mình để thực hiện thao tác chống phân mảnh đĩa cứng, trong khi có khá nhiều các ứng dụng dùng cho việc này, thương mại có, miễn phí có?

Nếu những câu hỏi này còn làm bạn băn khoăn, có lẽ, đã đến lúc bạn nên thử với Smart Defrag. Mới đây, hãng sản xuất phần mềm này đã làm một phép phân tích các tính năng của SmartDefrag với các đối thủ cùng tính năng, trong đó có Defraggler, JKDefrag, Auslogics Disk Defrag, Diskeeper Professional, PerfectDisk Professional. Theo nhận xét của chúng tôi, Smart Defrag thực sự cung cấp những tính năng tốt hơn mà các phần mềm khác không có được như tốc độ xử lý nhanh cũng như khả năng chống phân mảnh cũng mạnh mẽ hơn.

Bảng so sánh cho thấy rõ những ưu viết của Smart Defrag

Smart Defrag giúp chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng của bạn một cách rất hiệu quả. Smart Defrag không chỉ thực hiện quá trình này một cách kĩ càng mà còn kết hợp tốt với khả năng tối ưu hoá hoạt động của ổ đĩa. Tất cả những gì bạn cần phải thực hiện là cài đặt Smart Defrag rồi...quên nó đi. Chương trình sẽ tự động và âm thầm theo dõi "thể trạng" đĩa cứng của bạn, thực hiện các quá trình hồi phục đĩa cứng, chống phân mảnh theo lịch hoặc theo chế độ "giám định" tới hạn! Tình trạng ổ cứng hoạt động chậm chạm, hay bị lỗi...sẽ được hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, một điều quan trọng khác đó là Smart Defrag hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng sử dụng: gia đình, tổ chức hoặc thương mại. Các điểm nổi bật của Smart Defrag:

Dễ sử dụng:

Cài đặt một lần duy nhất và bạn có thể quên nó đi. Chương trình mạnh mẽ và miễn phí này sẽ tự động, âm thầm theo dõi tình trạng ổ cứng. Bạn có thể chủ động lên lịch cho chương trình bằng lựa chọn Schedule bên menu phía trái.

Thực sự hiệu quả

Qua thử nghiệm, có thể thấy Smart Defrag là phần mềm chống phân mảnh có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Nó được thiết kế với những tính năng đặc biệt, hiện đại, có thể dùng cho các đĩa cứng có dung lượng lớn. Người dùng không cần phải lo lắng về khoảng thời gian chờ đợi khi chương trình thực hiện tác vụ.

Tối ưu hoạt động hoá đĩa cứng

Smart Defrag không chỉ là một chương trình chống phân mảnh đĩa cứng thông thường. Nó còn sắp xếp sao cho các tập tin hệ thống hoạt động hiệu quả, đưa các tập tin và thư mục thường xuyên sử dụng vào phân vùng nhanh nhất của đĩa cứng, giúp cho chiếc máy tính của bạn có thể đạt được tốc độ xử lý tối đa và ổn định.

Dữ liệu an toàn và được đảm bảo

Mặc dù miễn phí nhưng Smart Defrag thực sự đạt tiêu chuẩn thương mại. Nó thực thi quá trình dồn ổ đĩa cứng mà không làm hỏng các tập tin của bạn. Hơn thế, không giống như các chương trình chống phân mảnh khác bị "tự đống hoá", khi quá trình này thường xuyên thực hiện phân tích và dồn đĩa, có thể dẫn tới làm hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của ổ đĩa, Smart Defrag sử dụng công nghệ "Safe Intelligence" (Đảm bảo an toàn một cách thông minh), do đó có thể đảm bảo "sức khoẻ" cho ổ đĩa cứng khi có thể tự động lựa chọn thời điểm và mức độ thực hiện công việc dồn đĩa chống phân mảnh.

Miễn phí mãi mãi.

Smart Defrag là một phần mềm miễn phí. Bạn có thể tải và cập nhật phiên bản dễ dàng mà không phải trả thêm phí. Rõ ràng, với giao diện bắt mắt, dung lượng phần mềm nhỏ, mạnh mẽ và đa tính năng hơn so với các chương trình cùng loại, nhất là khả năng tự động lên lịch và nhận diện tình trạng hoạt động của đĩa cứng, cộng với công nghệ SmartSilent, lên lịch và ngừng dồn đĩa khi sử dụng pin (trên laptop)... đây xứng đáng là phần mềm tiện tích không thể thiếu trong số các công cụ của bạn.

 

Tải phần mềm


Quay trở về

Nguồn:pgdntrang.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 187
Tháng trước : 644
Năm 2021 : 5.235
Năm trước : 8.590
Tổng số : 15.361

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang
Tổng biên tập: 
Phó tổng biên tập: 
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3822104
Fax : 
E-mail :