Thursday, 21/01/2021 - 13:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU – KẾT NGHĨA GIỮA CĐCS NGUYỄN DU VÀ CĐCS CAM THỊNH TÂY

Nằm trong hoạt động kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Sáng nay, vào lúc 7h30’ ngày 22/12/ 2018 tại trường THCS Nguyễn Du – xã Cam Phước Đông - TP.Cam Ranh đã diễn ra hoạt động giao lưu – kết nghĩa giữa CĐCS Nguyễn Du và CĐCS Cam Thịnh Tây trước sự chứng kiến của lãnh đạo và toàn thể công đoàn viên của 2 Công đoàn hai trường.

         Về dự buổi lễ có ông Lê Văn Đông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Cam Thịnh Tây, ông Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du cùng với hơn 90 công đoàn viên của 2 Công đoàn.

          Qua hoạt động giao lưu – kết nghĩa này hai CĐCS sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác hoạt động công đoàn, công tác giảng dạy cũng như các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó hoạt động này giúp gắn kết tình đoàn kết thân ái, cùng nhau góp sức đưa phong trào đoàn thể giữa hai trường ngày càng đi lên.

          Trong buổi giao lưu – kết nghĩa 2 công đoàn đã trình bày sơ lược về lịch sử của công đoàn mình đồng thời kí kết giao ước kết nghĩa với nhau dưới sự xác nhận của Chi bộ 2 trường. Lãnh đạo của 2 trường cũng đã trao cờ lưu niệm cũng như phần quà kỉ niệm tặng cho 2 công đoàn.

         Ngoài ra, 2 công đoàn còn tổ chức hoạt động giao lưu thể thao để rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên đó là bóng đá nam và bóng đá nữ. Các đoàn viên đã thi đấu rất nhiệt tình và vui vẻ. Sau cùng có tổ chức buổi liên hoan nhẹ cho tất cả các công đoàn viên.

          Hy vọng rằng sau hoạt động kết nghĩa này hai công đoàn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và giúp đỡ nhau trong các hoạt động quản lý, công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn, có nhiều động lực và sức mạnh hơn, cùng nhau phấn đấu đạt được những thành tích cao về mọi mặt.

                                                             


Tác giả: Hương Trầm
Nguồn:Thông tin từ cơ sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết