Saturday, 29/02/2020 - 14:58|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ TÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp học mầm non

Ngày 01/11/2016, tại trường Mẫu giáo Hoa Hồng, xã Phú Thuận, Phòng GD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp học mầm non, chuyên đề “Tổ chức hoạt động phát triển thẩm mĩ cho trẻ mầm non”

           Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non; cùng với sự tham dự của các đại biểu là Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và tổ trưởng chuyên môn thuộc các trường Mẫu giáo trong huyện.

           Nội dung chuyên đề 'Tổ chức hoạt động phát triển thẩm mĩ cho trẻ mầm non" do trường Mẫu giáo Hoa Hồng phụ trách. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn đầu tiên trong kế hoạch năm học của Phòng GD&ĐT nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.

            Buổi sinh hoạt có 4 nội dung chính:

           Nghe báo cáo những vấn đề chung về mục đích, nội dung, phương pháp, …. tiến hành hoạt động phát triển thẩm mĩ cho trẻ mầm non;

            Dự giờ dạy thể nghiệm môn Tạo hình khối Lá của một giáo viên;

           Tổ chức góp ý giờ dạy, hội thảo chuyên đề;

           Giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện.

          Với tinh thần học hỏi kinh nghiệm, trong buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi xoay quanh nội dung chuyên đề. Bên cạnh đó còn có ý kiến của giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình tổ chức các hoạt động vận động cho trẻ trong quá trình dạy học tại đơn vị.

          Kết thúc buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Thúy Chiều - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - tổng kết và giải đáp các ý kiến của đại biểu dự chuyên đề đồng thời yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung của chuyên đề trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Cô giáo Nguyễn Hồng Thu - trình bày những vấn đề chung về phát triển thẩm mĩ cho trẻ mầm non

Cô giáo Lê Thảo Nguyên thực hiện tiết dạy thể nghiệm

Trẻ thực hành sản phẩm

Sản phẩm của trẻ

 

 

 


Tác giả: Thúy Chiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết