Sunday, 16/05/2021 - 07:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG HỌC SINH THÁI ASEN 2019 TẠI CAMPUCHIA

Bộ Tài nguyên và Môi trường

11 tháng 10 lúc 16:10 · 

Hai trường phổ thông Việt Nam nhận Giải thưởng Trường học sinh thái ASEAN năm 2019

Ngày 8/10/2019, tại thành phố Siem Riep, Vương Quốc Campuchia đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Trường học sinh thái ASEAN lần thứ ba, năm 2019 và Giải thưởng Nhà vô địch sinh thái trẻ ASEAN lần thứ nhất năm 2019.
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân, Trưởng đoàn Việt Nam dự AMME 15 đã tham dự chương trình

Việt Nam có 02 trường học có vinh dự nhân Giải thưởng Trường học sinh thái ASEAN lần thứ ba năm 2019 là Trường Tiểu học Mỹ Khánh 1, thành phố Cần Thơ và trường THCS Đồng Phú, tỉnh Quảng Bình.

Trong khi đó Giải thưởng Nhà vô địch sinh thái trẻ ASEAN lần thứ nhất năm 2019 gồm hai hạng mục: hạng mục Senior được trao cho chị Nguyễn Hoàng Thảo, giảng viên tiếng Nhật của trường Đại học Hà Nội, người sáng lập fanpage Nói không với túi nylon và hạng mục Junior được trao cho Trịnh Ngọc Như Ánh, sinh viên trường đại học Mỏ - Địa Chất.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày Môi trường ASEAN năm 2019 do Ban thư ký ASEAN, Bộ Môi trường Nhật Bản, Bộ Môi trường Campuchia tổ chức với sự phối hợp của các Nhóm Công tác ASEAN về Giáo dục Môi trường của các nước thành viên ASEAN. Giải thưởng được trao cho các học sinh, sinh viên, giáo viên và các trường học thuộc khối ASEAN có những đóng góp tích cực đối với công tác giáo dục, lan truyền tình yêu thiên nhiên, môi trường tới thế hệ trẻ.

Các Giải thưởng đã được Bộ trưởng Bộ Môi trường Campuchia, Quốc Vụ Khanh Bộ Môi trường Nhật Bản và Ban thư ký ASEAN trao cho những người đoạt giải.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật