Monday, 08/03/2021 - 20:01|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THUẬN HOÀ 1 HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

 

HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

- Căn cứ Quyết định số 1234/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ về việc giải quyết nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định  số 108/2014/NĐ-CP và Nghị định số 113/2018 của Chính phủ;

- Căn cứ vào kế hoạch số: 07/KH-THTH1 ngày 29  tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Hòa 1 về việc trao quyết định giáo viên nghỉ hưu,

 

 

 

Hôm nay, vào lúc 15 giờ 30 phút  ngày 31 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Thuận Hoà 1 trao quyết định nghỉ hưu cho cô Bùi Thị Tuyết Nga.

Đến dự buổi họp mặt, nhà trường vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Trường Sang - Uỷ viên Thường vụ - Phó Chủ tịch xã Thuận Hoà cùng với tập thể Hội đồng Sư phạm của đơn vị. Ông Phạm Văn Lập - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  thông qua quyết định Quyết định số 1234/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ và mời Ông Nguyễn Trường Sang trao quyết định cho cho cô Bùi Thị Tuyết Nga.

 

 

 

Trước sự chứng kiến của tập thể Hội đồng sư phạm, Thầy Phạm Văn Lập biểu dương tinh thần nhiệt quyết, tận tâm tận tình của cô Nga đã phụng sự hết sức mình trong thời gian công tác; Ông ghi nhận những thành tích mà cô đã đóng góp cho nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục huyện nhà nói chung. Qua đó Ông như còn muốn nhắn nhủ đến tất cả đồng nghiệp mình một thông điệp “chúng ta vì thế hệ trẻ, vì sự nghiệp trồng người”

 

 

 

Ông Nguyễn Trường Sang - Uỷ viên Thường vụ - Phó Chủ tịch xã Thuận Hoà

Đại diện Công đoàn Ông Phạm Vũ Phong - Chủ tịch Công đoàn trường điểm qua những thành tích mà cô Bùi Thị Tuyết Nga đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Ông Nguyễn Trường Sang hài lòng với thành quả nhà trường đạt được trong đó có sự đóng góp không nhỏ của cô Nga; Ông đề nghị Công đoàn quan tâm hơn nữa đối với những giáo viên hưu trí để thể hiện rõ lòng đền ơn đáp nghĩa, tôn sư trọng đạo giáo dục thế hệ trẻ sau này.

Nhận quyết định về hưu, chia tay với mái trường nhiều năm gắn bó, cô Bùi Thị Tuyết Nga với lời tạ từ bùi ngùi xúc động: “Tôi đã từng láy 30 chuyến đò tri thức cập bến, bây giờ tôi không còn làm công việc ấy nữa - tôi không còn được giảng dạy như ngày nào nhưng lúc nào tôi cũng quan tâm đến các em học sinh, lúc nào cũng theo dõi từng bước chân của đồng nghiệp. Về với địa phương tôi không quên vận động gia đình người thân, bà con láng giềng chung tay góp sức với nhà trường sao cho ngôi trường của chúng ta luôn hoàn thành tốt sứ mệnh”.

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết