Thursday, 22/10/2020 - 17:20|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội học bổng vì một tương lai xanh

      Thực hiện kế hoạch phối hợp số 06/NHHB/2020 ngày 25  tháng  8 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Long Mỹ và Trung Tâm HT và PTCĐ Ánh Dương. Ngày 15 tháng 9 năm 2020 trường tiểu học Xà Phiên 3 tổ chức “Ngày hội học bổng vì một tương lai xanh” Năm học 2020 – 2021.

 

Mục đích: Thúc đẩy mối quan tâm của người địa phương với nhiều ý nghĩa: “Góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục”, “Vì tương lai của học sinh nghèo hiếu học”, tránh tình trạng học sinh bỏ học nửa chừng. Xây dựng lòng hảo tâm, tạo mối đoàn kết và thói quen đóng góp thiết thực có ý nghĩa cao đẹp ngay từ lúc các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Với chủ đề: “Vẽ tranh theo chủ đề” giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp bước trên con đường học vấn.

Nội dung: Mỗi lớp sẽ tổ chức vẽ một bức tranh theo chủ đề “Đoàn kết tương trợ” hoặc “ Bảo vệ môi trường” trên giấy khổ lớn A0, để hưởng ứng ngày Hội học bổng. Sau khi hoàn thành, trên bức tranh sẽ có Họ tên và chữ ký của tất cả học sinh, phụ huynh, giáo viên tham gia. Các tranh này sẽ được tập trung trưng bày tại một điểm trong trường để mọi người đến xem và gây quỹ từ cộng đồng.

 

Qua hơn 1 giờ  phát động triển, lãm tranh có hơn 300 người tham gia là cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh của trường tham dự.

Tổng kinh phí vận động được trên 1.500.000 đ với số tiền này cùng với sự hỗ trợ của Trung Tâm HT và PTCĐ Ánh Dương nhà trường tiến hành xét chon phát cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết