Monday, 08/03/2021 - 19:37|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO HỌC BỔNG “ADC MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH”

LỄ TRAO HỌC BỔNG “ADC MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH”

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, lúc 8h ngày 29/12/2020 chương trình “ ADC mang đến sự tốt lành” phối hợp cùng Đài phát thanh Truyền Hình Hậu Giang tổ chức buổi lễ trao học bổng cho em Nguyễn Tuấn Khang lớp 9A2 Trường THCS Lương Nghĩa.

 

Đến dự lễ trao học bổng có các thành viên nhà tài trợ “ ADC mang đến sự tốt lành” , ê kíp Đài phát thanh truyền hình Hậu Giang, Đồng chí Lê Hùng Anh Phó chủ tịch UBND Xã Lương Nghĩa , Đ/c Trần Thanh Loan phó chủ tịch hội khuyến học xã, cùng BGH và CB-GV-CNV, học sinh khối 6-9 tham dự.

Chương trình “ ADC mang đến sự tốt lành” trao một suất học bổng cho em Nguyễn Tuấn Khang có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi với số tiền là 9.999.000 đ, 50 kg gạo, 01 chiếc xe đạp và 01 phần quà của nhà tài trợ. Bên cạnh đó chương trình “ ADC mang đến sự tốt lành” trao 5 suất học bổng phụ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em nhận 01 chiếc xe đạp và 40 quyển tập.

Kết thúc buổi trao học bổng đại diện nhà tài trợ “ ADC mang đến sự tốt lành” hứa sẽ trao tiếp tục những phần học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, đó là nguồn động viên khích lệ trên con đường học tập  năm học 2020- 2021 và những năm học tiếp theo


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết