Sunday, 29/11/2020 - 20:38|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trương Tấn Lập đã phát động phong trào trải nghiệm sáng tạo của các em học sinh đang theo học ở khối 8, khôi 9

Theo công văn chỉ đạo của hội đồng đội huyện Long Mỹ, chương trình năm học 2020-2021, tình hình thực tế của Liên đội. Trường THCS Trương Tấn Lập đã phát động phong trào trải nghiệm sáng tạo của các em học sinh đang theo học ở khối 8, khôi 9. Bằng sự hiểu biết, nghiên cứu, học hỏi bằng nhiều hình thức khác nhau các em đã có được mô hình sản xuất nước Javen và mô hình nhân giống cây trồng. Mô hình này rất có lợi cho người dân trong vấn đề loại bỏ chất bẩn gây mất thẩm mỹ trên quần áo và đồ dùng gia đình. Bên cạnh đó mô hình nhân giống cây trồng góp phần không nhỏ trong việc nhân giống cây trồng mới nhằm thúc đầy nền kinh tế cho người dân.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm thúc đầy sự tìm tòi sáng tạo của các em học sinh trong thời gian không theo học trên lớp. Qua đó các em có thể tự giúp đỡ những người thân trong gia đình và những người xung quanh nhân tạo giống cây trồng mói.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết