Monday, 08/03/2021 - 19:45|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên đề "Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học"

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

 “SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC”

 

Ngày 11/01/2021, Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn A đăng cai tổ chức hội thảo chuyên đề “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài họccho các trường trong huyện về dự

 

Ảnh: Các cô về dự chuyên đề

 

Về dự hội thảo chuyên đề có sự có mặt của bà: Nguyễn Thị Xuân Lal- Nghiệp vụ mầm non Phòng giáo dục và đào tạo Long Mỹ và các cô là cán bộ quản lý, giáo viên của các trường trong huyện về tham dự.

Tại buổi hội thảo, các cô đã được nghe bà Nguyễn Phương Tuyết- HT nhà trường báo cáo lại công tác chỉ đạo thực hiện chuyên đề Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học” của đơn vị. Đồng thời các cô còn được xem nhà trường thực hiện 1 buổi sinh hoạt chuyên môn và dự giờ 2 tiết dạy của lớp 4 tuổi- cô Huỳnh Phước Châu với đề tài “Bật qua vật cản” và lớp 5 tuổi- cô Ngô Thị Diểm Hằng với đề tài “LQCC: L, M, N”.

Ảnh: Tổ chuyên môn triển khai kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cho các đơn vị trong huyện xem

 

 

Ảnh: Dự giờ lớp 

Sau khi xem trường tổ chức 1 buổi sinh hoạt chuyên môn và dự 2 tiết dạy các cô về tham dự đã thảo luận, đóng góp ý kiến hay và thiết thực cho nhà trường cũng như các đơn vị bạn về dự rút kinh nghiệm.

 

 

Ảnh: Thảo luận rút kinh nghiệm

Kết luận tại buổi hội nghị, bà Nguyễn Thị Xuân Lal thay mặt cho đoàn  có một số ý kiến trong công tác chỉ đạo thực hiện chuyên đề của nhà trường đồng thời có ý kiến chỉ đạo để các đơn vị trong huyện thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Bà Nguyễn Phương Tuyết- HT nhà trường ghi nhận những đóng góp của đoàn để chỉ đạo thực hiện tốt hơn.

 

                                                              Tin: Trường MG Vĩnh Viễn A

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết