Thursday, 21/01/2021 - 12:50|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị trấn Diên Khánh tổ chức cho học sinh dâng hoa Đài tưởng niệm nhân kỷ niệm 55 năm Phong trào Đồng Khởi Diên Khánh   

MN Thị Trấn DK
         Cách đây 55 năm 07/11/1964, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ Khánh Hòa và Ban Cán sự Đảng huyện Diên Khánh, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của lực lượng vũ trang, Nhân dân Diên Khánh đã vùng lên Đồng khởi, giải phóng và làm chủ quê hương trước sự bao vây đánh phá ác liệt của kẻ thù. Đây là một bước ngoặt lịch sử quan trọng, một chiến công rất đáng tự hào trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Nhân dân Diên Khánh.
        Nhân  Kỷ niệm 55 năm Phong trào Đồng khởi Diên Khánh (07/11/1964 – 07/11/2019). Sáng ngày 07/11/2019 Trường Mầm non Thị trấn Diên Khánh tổ chức cho Cô giáo và các cháu học sinh dâng lên những bó hoa tươi thắm tại Đài tưởng niệm của huyện nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị Anh hùng đã hy sinh cho quê hương Diên Khánh; giáo dục các cháu luôn ghi nhớ công ơn của các thế hệ người đi trước đã chiến đấu hy sinh cho chúng ta có một quê hương Diên Khánh tươi đẹp như hôm nay, qua đó giáo dục các cháu phải cố gắng chăm ngoan, học giỏi để sau này dựng xây quê hương ngày càng tươi đẹp hơn./.

Nguồn:pgddkhanh.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết