Monday, 18/01/2021 - 05:28|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt ngoại khóa dành cho Đội viên lớp 8, lớp 9  

         Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, vào lúc 15h00 ngày 03/01/2020, Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải đã tổ chức buổi sinh hoạt dành cho đội viên lớp 8, lớp 9.
          Tham gia buổi sinh hoạt gồm 5 đoàn viên giáo viên của Chi đoàn và 72 đội viên đến từ hai khối lớp 8,9 (mỗi lớp 8 đội viên). Cô Nguyễn Thị Thanh Sương – Bí thư Chi đoàn, phụ trách buổi sinh hoạt.

        Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian khoảng 90 phút. Tại đây, học sinh được lắng nghe những chia sẻ của giáo viên về sự ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra, vấn đề an toàn giao thông theo Luật giao thông đường bộ và một số kỹ năng sống… Để thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn cho chương trình, ban tổ chức đã trình chiếu một số đoạn phim ngắn, video với các nội dung được chia sẻ trên.

        Không những thế, các em được giao lưu và chia sẻ những thắc mắc mà các em chưa thể giải bày cùng ai bằng hình thức đặt ra các câu hỏi xoay quanh các vấn đề: làm sao để thuyết phục bố mẹ lắng nghe và tôn trọng quyết định của cá nhân; cách ứng xử khéo léo trong giao tiếp với bạn bè, mọi người xung quanh; chọn khối học/nghề/ngành sao cho phù hợp... Trong buổi sinh hoạt các em rất mạnh dạn đưa ra nhiều vấn đề và cùng nhau trao đổi, qua đó giúp các em có cách nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng và có hành động đúng đắn hơn.
        Buổi sinh hoạt đã thu hút các em đội viên bằng những trò chơi thật bổ ích và góp vui với các tiết mục văn nghệ sôi động. Tiếng nói, tiếng cười vang lên rộn rã làm cho không khí của buổi sinh hoạt thêm gần gũi, thân mật. Hi vọng qua buổi sinh hoạt sẽ giúp các em thân thiện, cởi mở, tâm lý thoải mái hơn, góp phần hoàn thiện những suy nghĩ, nhận thức của các em trong học tập và trong cuộc sống.
 THCS Trần Quang Khải

Nguồn:pgddkhanh.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết