Thursday, 02/12/2021 - 08:21|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN CHÂU THÀNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM KỲ KHỞI NGHĨA THAM GIA HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THCS NĂM HỌC 2020 – 2021

Giao tiếp một cách tự nhiên, thoải mái là điều mà bất cứ một ai khi tham gia học ngoại ngữ đều mong muốn! Với Mục đích phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, kỹ năng thực hành, ứng dụng, giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh theo chương trình đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020. Tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, cơ hội cho giáo viên và học sinh được học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy và học, tổ chức các hoạt động trải nghiệm môn học, đồng thời để có bước chuẩn bị cho thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh.

Vào ngày 23/03/2021, học sinh trường THCS Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tham gia hội thi hùng biện tiếng Anh cấp THCS do Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức.

Hội thi là dịp các em học sinh có cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống ng ngày. Tạđộng lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết