Saturday, 10/04/2021 - 18:56|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN CHÂU THÀNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương tiêu biểu của trường THCS Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

       Anh Nguyễn Văn Dũng làm công tác bảo vệ tại trường trung học cơ sở Đông Phước A từ lúc trường mới thành lập vào tháng 9 năm 2010 đến nay. Trong quá trình công tác, anh Dũng luôn thể hiện là người nhân viên tích cực, mẫu mực của trường.

       Anh Dũng luôn túc trực tại trường, không quản ngày đêm, không  ngại khó khăn, dù mưa hay nắng, chăm lo quản lí cơ sở vật chất nhà trường, chăm sóc cảnh quan, tạo khuôn viên trường luôn sáng, xanh, sạch, đẹp. Anh chăm sóc từng nhành cây kẽ lá sân trường, cắt tỉa gọn gàng, trồng và chăm sóc từng bồn hoa, tưới nước hàng ngày nên cảnh quan nhà trường trông rất đẹp mắt.

        Anh còn tự tay sửa chữa từng chiếc bàn cái ghế cho học sinh. Khi các phòng học bị hư hỏng, bong tróc, hư hỏng do thời gian, anh tự tay xây tô, trám lại từng bức tường, khe cửa bị nứt, bị bể. Gắn lại từng bản lề cửa các phòng học cũng như phòng ban. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, anh thường xuyên kiểm tra các thiết bị quạt đèn trong các phòng học, tham mưu với hiệu trưởng sửa chữa, thay mới, bổ sung các thiết bị đèn điện, quạt gió… để học sinh luôn có điều kiện học tập tốt nhất. Chính vì lẽ đó, anh luôn nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo nhà trường, sự yêu thương và quý mến từ đồng nghiệp và học sinh.

          Nhiều năm liền, anh luôn được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, lao động tiên tiến, năm học 2017-2018, anh Dũng được nâng lương trước hạn, tuy vậy anh không hề tự mãn mà luôn quan tâm làm tốt tất cả các công việc được giao. Trường THCS Đông Phước A luôn tự hào về anh, một tấm gương sáng của ngành giáo dục và đào tạo Châu Thành.

.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết