Thứ ba, 20/04/2021 - 02:32|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN CHÂU THÀNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020

Thực hiện Kế hoạch 12/KH-PGDĐT, ngày 17 tháng 3 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục huyện Châu Thành, giai đoạn 2016-2020.

         Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành, chiều ngày 28/5/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020.

 

         Đến dự Hội nghị về phía cấp huyện có ông Đỗ Văn Lô, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể huyện, đại diện Hội Khuyến học, Hội Cựu Giáo chức, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, quý thầy cô Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn huyện, quí thầy cô được vinh danh, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào thi đua của huyện.

         Hội nghị được nghe qua báo cáo kết quả thực hiện tuyên dương, điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025 và qua hội nghị được giao lưu với các gương điển hình tiên tiến trong thời gian qua.

Hội nghị cũng đã giới thiệu danh sách đại biểu điển hình tiên tiến của ngành tham dự Hội nghị cấp huyện, tỉnh và công bố Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020;

          Qua Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Lô, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đánh giá cao tinh thần vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của ngành giáo dục trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ đạo ngành giáo dục trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa mặt mạnh để đạt được thứ hạng cao trong tỉnh.

          Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, thay mặt ngành giáo dục huyện ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo huyện và thông qua Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn năm 2020 – 2025.

          Qua một buổi, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm lạc quan trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết