Monday, 25/10/2021 - 13:26|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO HỌC BỔNG HOA LÚA - TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM

Sáng ngày 31/8, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức Lễ trao học bổng Hoa Lúa cho em Phạm Thị Diễm Mi, học sinh lớp 12CB5, Trường THPT Lương Tâm.

Sáng ngày 31/8, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức Lễ trao học bổng Hoa Lúa cho em Phạm Thị Diễm Mi, học sinh lớp 12CB5, Trường THPT Lương Tâm.

          Hoàn cảnh gia đình em Phạm Thị Diễm Mi vô cùng khó khăn, không có đất sản xuất, thu nhập hàng ngày dựa vào tiền làm thuê của cha, mẹ em. Nhà em Phạm Thị Diễm Mi là một ngôi nhà lá nhỏ, nền đất xây dựng cách đây rất nhiều năm, hiện tại đã hư gần hết, khi trời mưa ngôi nhà của em cũng khó đảm bảo đủ sức để che mưa, che gió.

          Hiện tại, em sống với gia đình cùng với cha, mẹ và hai người em còn đang đi học. Em luôn khao khát được học tiếp lên đại học để thay đổi cuộc sống quá khó khăn của gia đình.

           Dù khó khăn nhưng với ý chí và nghị lực của bản thân, 11 năm vừa qua em đều là học sinh khá, giỏi, em luôn là gương sáng cho bạn bè noi theo. 

           Cảm thông và chia sẻ trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang đã trao tặng cho em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, Sở GD&ĐT Hậu Giang, Hội khuyến học huyện Long Mỹ, Công đoàn trường, Đoàn trường và mạnh thường quân trong tỉnh cũng đã trao tặng đến em những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần để em tiếp tục cố gắng vượt khó, học tốt.

            Hi vọng với suất học bổng này sẽ giúp em phần nào trang trải những khó khăn hiện tại, đồng thời làm hành trang để em theo đuổi ước mơ trong thời gian tới.

Nguồn: Trường THPT Lương Tâm       


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết