Sunday, 16/05/2021 - 06:28|
Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy Thành phố Cần Thơ kính cháo quí vị - Chúc quí vị một ngày tốt lành!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy tổ chức đón nhận danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường Mầm Non Bình Thủy

           Nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của giáo dục quận Bình Thủy, để nâng cao chất lượng, công tác nâng cao chất lượng giáo viên cũng như công tác đầu tư cơ sở vật chất hết sức quan trọng.

           Năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình thủy đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng trường đạt chuẩn quốc giá, trong phòng quận Bình Thủy được Thành phố công nhận 05 trường đạt chuẩn quốc giá các mức độ 1 và 2 ở các bậc học.

           Sáng nay, ngày 25 tháng 01 năm 2018. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy Long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận trường Mầm Non Bình Thủy đạt chuẩn quốc giá mức độ 2, đây là 01 trong 5 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia trong năm 2017 của quận Bình Thủy và là 1 trong 3 trường thuộc địa bàn Phường Bình Thủy được công nhận đạt chuẩn trong năm năm 2017 và nâng số trường đạt chuẩn của phường Bình Thủy lên 5/5 trường đạt chuẩn và là phường thứ 2 có tỷ lê trường công lập đạt chuẩn 100%.

           Hiện tại, trường Mầm non Bình Thủy với qui mô 10  nhóm lớp với 37 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nuôi dạy 281 trẻ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết