Sunday, 16/05/2021 - 06:39|
Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy Thành phố Cần Thơ kính cháo quí vị - Chúc quí vị một ngày tốt lành!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục quận Bình Thủy long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

           Giáo dục thể chất là môn học không thể thiếu trong trường phổ thong, nó nhằm giúp cho học sinh có thể lực tốt và giúp các em có tinh thần thoải mái để học tập, và cứ 2 năm phòng giáo dục và Đào tạo lại tổ chức Hội khỏe Phù Đổng chọn ra những em có thành tích xuất sắc để khen thưởng và động viên và cũng thành lập đội tuyển dựn thi Hội khỏe Phù đổng cấp thành phố.

        Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Ngành Giáo dục luôn thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; thông qua đó kịp thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu để tuyển chọn vào đội tuyển tập luyện tham gia các giải thể thao cấp thành phố. Được sự thống nhất của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, của Quận ủy, UBND quận Bình Thủy. Hôm nay, Ngành giáo dục quận Bình Thủy long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

              Tham gia Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018 có 778 vẫn động viên từ 22 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn ở 8 nội dung thi đấu.

VIDEO LỄ KHAI MẠC

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết