• :
  • :
Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 631
Tháng 07 : 1.992
Năm 2018 : 2.926
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lịch sử phát triển

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ tiền thân là trường cấp 3 Nguyễn Công Trứ được thành lập vào tháng 01 năm 1988 theo quyết định số  ngày  tháng năm 1988 của UBND tỉnh Nghệ Tĩnh.

Từ ngày thành lập đến nay, trường không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Sau 30 năm xây dựng và phát triển, trường đã  đào tạo hơn 20 ngàn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và hàng ngàn học sinh tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng, hiện nay đang công tác trên mọi miền của Tổ Quốc với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó, có nhiều học sinh đã thành đạt trong học tập, công tác và cuộc sống.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ


Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường không ngừng lớn mạnh, ban đầu trường chỉ có gần chục thầy giáo cô giáo, đến nay trường đã có gần 80 thầy giáo, cô giáo tâm huyết với nghề, đồng bộ về các bộ môn, có 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trong số đó hơn 34% có trình độ thạc sỹ, hàng chục giáo viên đã từng đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi. Cơ sở vật chất trường ngày một khang trang, đủ phòng học, phòng chức năng, bố trí hợp lý khoa học, khuôn viên cảnh quan trường sạch đẹp. Với những nổ lực và kết quả đã đạt được, trường đã từng đước công nhận danh hiệu trường tiên tiến và đạt chuẩn quốc gia năm học 2013. Hiện nay, Trường đang ra sức phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoàn thành tốt mục tiêu “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan