A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Hải Hậu tưng bừng trong ngày tết Thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của của các cấp Đảng ủy chính quyền, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo các trường mầm non trong toàn huyện đã tổ chức Vui tết thiếu nhi cho trẻ mầm non.

Trong buổi tổ chức vui Tết thiếu nhi nhiều trường mầm non được đón tiếp các đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các phòng ban chức năng của Huyện thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Ảnh 1: Đ/c Mai Văn Quyết –Bí Thư Huyện Ủy Tặng quà cho các cháu trường MN Hải Tây

 

 Ảnh 2: Đ/c Đỗ Hải Điền – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu học sinh trường MN Hải Thanh.

          Ảnh 3: Đ/c Đỗ Trung Kiên – Thường vụ Huyện Ủy- Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu trường MN Hải Hòa.

          Để học sinh có một sân chơi bổ ích và ghi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày tết thiếu nhi, các trường mầm non đã xây dựng kịch bản lễ hội cho trẻ trong đó chủ yếu tập trung vào phần Hội. Đến với ngày tết thiếu nhi các cháu học sinh sẽ được hòa mình vào những bài hát, tham gia những vũ điệu sôi động, chơi các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, tham gia các gian hàng chợ quê, tham gia vào các trò ảo thuật… và đặc biệt sau khi vui chơi các bạn học sinh được liên hoan ăn bữa ăn tự chọn với các món ăn trẻ yêu thích, qua đó không những cung cấp cho trẻ những chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp trẻ có thêm kỹ năng tự phục vụ, tăng khả năng tự tin khi tham gia vào các hoạt đông tập thể.

          Ảnh 4: Tập thể học sinh MN Hải Anh vui múa hát.

         Ảnh 5,6: Học sinh MN Hải Phú chơi trò chơi dân gian, chơi trò chơi vận động.

Ảnh 7: Học sinh MN hải Phú được hái quả trong vườn trường chuẩn bị liên hoan.

            Với những điều tốt đẹp nhất mang đến cho học sinh của các trường mầm non trong toàn huyện đã thể hiện sự chuyển mình của cấp học cùng với sự phát triển của xã hội. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các trường luôn cố gắng duy trì và giữ vững nề nếp chăm sóc giáo dục trẻ với hy vọng luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, cha mẹ học sinh để các cháu có một môi trường tốt nhất phát triển toàn diện.

Phòng GD&ĐT Hải Hậu


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 84