A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 - THPT Trần Văn Lan chủ động thay đổi phương pháp dạy và học nhằm đạt kết quả cao nhất

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã khiến việc học tập, ôn luyện của học sinh khối 12 bị gián đoạn liên tục. Để giảm bớt áp lực cho học sinh cuối cấp, bên cạnh việc giảm tải chương trình học kỳ II, thực hiện Luật Giáo dục năm 2019 kỳ thi THPT Quốc gia đổi thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT với mục tiêu chính là xét tốt nghiệp trung học phổ thông nhằm đánh giá mặt bằng chất lượng học sinh phổ thông cả nước, việc xét tuyển Đại học, Cao đẳng sẽ giao cho các trường tự chủ tuyển sinh.

Nắm bắt kịp thời những thay đổi của kỳ thi năm nay, thầy và trò trường THPT Trần Văn Lan đã chủ động lên kế hoạch dạy và học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Đối với từng môn học, các thầy cô giáo đều có phương pháp ôn tập riêng, phù hợp với từng đối tượng học sinh, đảm bảo các em nắm vững những kiến thức cơ bản và biết vận dụng linh hoạt trong những dạng bài khác nhau của đề thi. Đặc biệt, các thầy cô giáo luôn động viên, sát cánh cùng các em trong giai đoạn quan trọng này. Bản thân các em học sinh cũng ý thức được những đổi mới trong kỳ thi năm nay và chủ động thay đổi phương pháp học tập để phù hợp với những thay đổi của kỳ thi.

Thời gian chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT không còn nhiều. Thầy và trò trường THPT Trần Văn Lan quyết tâm hướng tới một kỳ thi thành công và đạt kết quả cao.

THPT Trần Văn Lan, Nam Định


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng trước : 98