Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

 Sáng 02/10/2020, Sở GD&ĐT phối hợp với các sở, ban, ngành và Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” tỉnh Ninh Bình tại trường THCS Ninh Thành – Thành phố Ninh Bình

Tới dự khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Thông - PGĐ Sở GD&ĐT và đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Ninh Bình về dự, các đơn vị truyền thông và phóng viên báo, đài NB cũng về dự và đưa tin.

Đồng chí Đỗ Văn Thông – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

         

Chương trình khai mạc diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, màn trống khai hội tưng bừng, rộn rã của các thầy cô giáo. Các tiểu phẩm tuyên truyền việc học tập thường xuyên của mọi lứa tuổi là rất cần thiết của các em học sinh đã mang đến không khí sôi động của buổi lễ.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đề nghị, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh quan tâm tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ như các diễn đàn về phương pháp dạy và học trực tuyến, về kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet, tìm hiểu về công dân học tập, công dân toàn cầu trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa; Đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc và không gian học tập tại nhà văn hóa, trung tâm học tập cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa học tập tự nguyện tự giác trong cộng đồng.

 


Một số hình ảnh hoạt hoạt động sôi nổi tại Lễ phát động tuần lễ

hưởng ứng học tập suốt đời

 

Khu triển lãm sách và tài liệu tại lễ phát động  tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Bà Trần Thị Bích Ngọc Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh phát động hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với các chủ đề chính như: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”, “học là một cách xây dựng xã hội học tập”, “Học tập suốt đời – học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh”. Thời gian phát động trên địa bàn toàn tỉnh bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 09/10/2020./.

 

                                                                                      Nguồn: Phòng GDTX

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều