Wednesday, 07/12/2022 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trường Yên

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Chương trình GDTX cấp THPT lần thứ VIII, năm học 2020-2021

Trong các ngày từ 24 đến 26/11 vừa qua, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi chương trình GDTX cấp THPT lần thứ VIII.

Hội thi là một dịp để ngành học GDTX tổ chức đợt hoạt động chuyên môn sâu rộng, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong các cơ sở GDTX, tạo cơ hội cho CBQL, giáo viên tự học và sáng tạo, được thể hiện năng lực dạy học, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học trong việc thực hiện Chương trình giáo dục thường xuyên; đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi chương trình GDTX cấp THPT của tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ GDTX, Bộ GDĐT tặng hoa chúc mừng Hội thi

Sở GDĐT đã chỉ đạo các trung tâm GDNN-GDTX triển khai Hội thi cấp trường một cách tích cực và hiệu quả. Sau Hội thi cấp cơ sở, đã có 41 giáo viên tiêu biểu đăng ký tham dự Hội thi cấp tỉnh.

Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đủ của các TTGDNN-GDTX và Trung tâm GDTX, TH-NN&HN tỉnh với tinh thần hào hứng, phấn khởi.

Vũ Văn Kiểm, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Các giáo viên tham dự Hội thi cấp tỉnh ở 07 bộ môn văn hóa (Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí) . Hội thi với hainội dung: Thi giảng dạy và, báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân).

      Đa số các tiết dạy đều đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học, phù hợp với đối tượng của GDTX; tích cực hoá hoạt động của học viên; tổ chức cho học viên tự đánh giá và đánh giá lẫn nhau; học viên được làm việc nhiều và thể hiện sự đoàn kết trong học tập.

Nội dung của các báo cáo cho thấy đã có rất nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học, cách thức kiểm tra đánh giá học viên được giáo viên tìm hiểu, vận dụng trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm, thể hiện sự tận tụy, nghiêm túc, sáng tạo, năng động của giáo viên trong công tác giáo dục và giảng dạy.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã công nhận 39/41 giáo viên dạy giỏi chương trình GDTX cấp THPT và tặng giấy khen cho 1 giáo viên đạt thành tích xuất sắc nhất Hội thi.

Ông Vũ Văn Kiểm - Giám đốc Sở GD&ĐT trao Giấy chứng nhận đạt Giáo viên dạy giỏi cho các  giáo viên

 

Phòng GDTX, Sở GD&ĐT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 68
Tháng 12 : 613
Năm 2022 : 9.564