Friday, 22/10/2021 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trường Yên

Kỷ niệm ngày 8/3

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

(8/3/1910-8/3/2021)

          Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), chiều ngày 06/3/2020, Ban Nữ công phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Trường Yên đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, nguời lao động tại cơ quan. Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Thị Thúy Lệ Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường và  tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường .

          Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động  nhà trường  đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan trong thời gian qua. 

          Thay mặt cho BCU, BGH nhà trường đ/c Phạm Thị Thúy Lệ đã  gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức  nhà trường  trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường  Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng ực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                            Nguyễn Thị Quyên -  CĐTTHTY

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 93
Năm 2021 : 3.567