Saturday, 02/12/2023 - 23:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trường Yên

Tham gia Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2021-2022

 Tham gia Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2021-2022

 Tham gia Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2021-2022

Ngày 27/4/2022, học sinh của trường Tiểu học Trường Yên đã cùng đoàn tuyển Hoa Lư tham gia Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2021-2022.  tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành phố Ninh Bình,

Tại Giao lưu các em đã tham gia 4 phần: Giới thiệu; Tìm hiểu kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn; Vẽ tranh; Năng khiếu (đặt lời ca, lời thơ, hò vè, tiểu phẩm… có nội dung về giáo dục An toàn giao thông)…Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục và nâng cao ý thức, kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học.

Nội dung giao lưu được thể hiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú theo hướng mở đã giúp học sinh hào hứng, sôi nổi tham gia. Bằng việc thể hiện các nội dung giao lưu dí dỏm, thông minh, hồn nhiên, đáng yêu cho thấy các nội dung giáo dục An toàn giao thông trong các bài học đã được các thầy cô truyền tải tới các em và được các em tiếp thu, vận dụng hiệu quả. 

Đội tuyển đã đạ giải nhì phần Kiến thức và Năng khiếu; giải ba phần giới thiệu và vẽ tranh.Các em tham gia giao lưu đã được nhận giấy chứng nhận của Sở Giáo dục và Đào tạo và món quà là mũ bảo hiểm của Ban an toàn giao thông tỉnh.

Qua Giao lưu, các em được trải nghiệm, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã được học vào giải quyết các tình huống thông qua các phần giao lưu thú vị, sôi động; các kĩ năng hợp tác, giao tiếp, trình bày, giải quyết vấn đề trong môi trường học tập, vui chơi thân thiện được hình thành và phát huy. Đặc biệt đây cũng là sân chơi để các em được tìm hiểu thêm kiến thức kỹ năng tham gia giao thông an toàn, chia sẻ và tuyên truyền với bạn bè, người thân và cộng đồng kiến thức an toàn giao thông để “An toàn giao thông - hạnh phúc của mọi nhà”./.

H

Lượt xem: 38
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 133
Tháng 12 : 167
Năm 2023 : 15.901