Bộ GDĐT phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình

Từ ngày 13/4/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, nhằm hỗ trợ học sinh cả nước trong thời gian học tập ở nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo, thông báo rộng rãi kế hoạch phát sóng của Chương trình dạy học trên truyền hình Việt Nam để giáo viên, học sinh và gia đình học sinh được biết.

Theo đó, vào ngày thứ Sáu hàng tuần, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo kế hoạch phát sóng tuần kế tiếp tại Cổng thông tin điện tử của Bộ GDĐT (www.moet.gov.vn) và Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ đăng thông báo kế hoạch phát sóng của Bộ trên Cổng thông tin điện tử của Sở, tại địa chỉ (http://nghean.edu.vn). Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV7, Đài Truyền hình Việt Nam và được Sở GD&ĐT sẽ cập nhật cùng thời điểm phát sóng của kênh VTV7 và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở

Trong thời gian qua, để chủ động tạo kho tư liệu bài giảng cho học sinh tự học trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid19. Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Nghệ An có địa chỉ (http://nghean.edu.vn) , đã tổ chức cập nhật các bài giảng từ kênh truyền hình NTV Nghệ An, VTV7 và một số kênh truyền hình khác, để học sinh dễ theo dõi trực tiếp và có thời gian xem lại bài giảng từ các kênh truyền hình.

                                                                                   Nguyễn Trọng Hoàn