Thursday, 01/12/2022 - 12:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâm Sơn - Đơn Dương

Ngoại khóa "Vui hội trăng rằm" của trường Tiểu học Lâm Sơn năm học 2020- 2021

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu một cái tết trung thu nữa lại đến với thiếu nhi. Cứ như một cái hẹn, vào ngày rằm tháng 8 hàng năm, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Thực hiện nội dung chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của trường tiểu học Lâm Sơn. Nhằm thiết thực tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi trong toàn trường TH Lâm Sơn, tạo sân chơi phong phú, đa dạng, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh  nhân dịp Tết trung thu năm 2020 qua đó góp phần khơi dậy sự sáng tạo, khéo léo, thể hiện tính thẩm mỹ cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu.

Đến với Vui hội trăng rằm hôm nay không chỉ được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi của nhà trường mà các em còn vinh dự được đón anh chị phụ trách, quý thầy cô giáo cùng quý phụ huynh đã cùng  đến chung vui cùng các em trường Tiểu học Lâm Sơn.

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục hết sức đặc sắc và không kém phần hấp dẫn của các em học sinh

“Tùng rinh rinh… tùng tùng tùng rinh rinh… khắp mọi nơi đã rộn vang tiếng trống, tiếng nhạc mừng đêm Trung thu.  Trên sân khấu, chú Cuội và chị Hằng đã cười nói để bắt đầu ngày hội. Các bạn nhỏ ngồi xếp thành hàng, vừa vẫy tay vừa ca hát theo, lần lượt biểu diễn những bài hát trung thu vui nhộn.

Và phần đặc sắc và hấp dẫn nhất thường vẫn luôn là màn múa sư tử. Những anh thanh niên khoác trên mình chiếc áo lấp lánh, người đội đầu sư tử, người khom lưng làm đuôi.  Những màn nhảy lên chồm xuống theo nhịp trống liên hồi khiến các bạn học sinh không khỏi vui mừng, phấn khích. Thi thoảng lại có ông địa phe phẩy chiếc quạt đi chọc ghẹo mọi người mang lại trong những tiếng cười giòn giã , thích thú

Từ ngàn xưa, người Việt Nam, mỗi lần đến Tết Trung thu, ông bà, cha mẹ lại gửi gắm rất nhiều tình cảm và nỗi niềm vào những mâm cỗ để con trẻ được phá cỗ trông trăng. Hôm nay vui ngày hội trăng rằm các em học sinh cùng với thầy cô, các phụ huynh đã làm nên những mâm cỗ trông trăng đẹp mắt, giàu phong vị và đậm đà ý nghĩa. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 13
Năm 2022 : 1.486