Monday, 15/08/2022 - 20:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâm Sơn - Đơn Dương

Giải cầu lông chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018)

GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 43 NĂM NGẢY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4/1975 – 30/4/2018)

Khối thi đua số 1- Các trường Tiểu học huyện Đơn Dương

         Thiết thực chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2018), tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên các đơn vị trường Tiểu học thuộc khối thi đua số 1. Sáng ngày 13/04/2018, tại nhà thi đấu Trung tâm thể dục - thể thao huyện Đơn Dương, khối thi đua số 1 (gồm 10 trường Tiểu học trên địa bàn huyện: Tiểu học Đường Mới, Tiểu học Trần Quốc Toản, Tiểu học Lạc Lâm, Tiểu học Châu Sơn, Tiểu học  Thạnh Mỹ, Tiểu học Nghĩa Lập, Tiểu học Suối Thông, Tiểu học Ka Đô, Tiểu học Quảng Lập và Tiểu học  Ka Đơn II), long trọng tổ chức giải giao lưu cầu lông. Đây cũng là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị trường học, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong khối thi đua số 1 các trường Tiểu học nói riêng, trong ngành giáo dục huyện  Đơn Dương nói chung.

       Về dự lễ khai mạc, có ông  Nguyễn Văn Vinh - Trưởng phòng văn hóa huyện Đơn Dương - Phụ trách khối thi đua số 1; ông Đặng Huệ Chí - Giám đốc trung tâm VHTT huyện Đơn Dương; ông Châu Văn Kỳ - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương cùng lãnh đạo, các vận động viên và đông đảo cổ động viên các trường Tiểu học trong khối thi đua số 1.

       Bà Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Ka Đơn II - khối trưởng khối thi đua số 1, phát biểu khai mạc. 

      

      Đây là lần đầu tiên, khối thi đua số 1 tổ chức giao lưu giữa các trường trong khối nên vận động viên các trường rất hào hứng tham gia. Mặc dù, điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, thời gian luyện tập không nhiều nhưng các trường học trong khối thi đua số 1đã nỗ lực vượt khó để tổ chức thành công giải lần này.

Thầy Văn Đức Hiến - Trường Tiểu học Thạnh Mỹ dẫn chương trình khai mạc.

 

      Các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài, cổ động viên đã  nêu cao tinh thần trách nhiệm, công minh, khách quan, trung thực, tôn trọng, quy chế, điều lệ;  phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ các giải đấu. Các vận động viên đã phát huy cao tinh thần thể thao, tham gia thi đấu như các vận động viên chuyên nghiệp... đã góp phần vào sự thành công của của giải.

 

    Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về trường Tiểu học Ka Đô, giải nhì thuộc về trường Tiểu học  Nghĩa Lập, giải ba thuộc về trường Tiểu học  Trần Quốc Toản và trường Tiểu học  Quảng Lập, trường Tiểu học  Suối Thông đạt giải khuyến khích.     

 

       Hy vọng, những thành công của giải cầu lông lần này sẽ tạo động lực đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị trường học trong khối thi đua số 1 cũng như trong ngành giáo dục huyện Đơn Dương. Với niềm tin đó, hi vọng, khối thi đua  số 1 chúng ta sẽ tổ chức thành công các mùa giải trong những năm tiếp theo.

 

   Một số hình ảnh của buổi giao lưu                                                                                                                                                  

                                    

 

 Đưa tin: Lê Thị Thanh Đào - Tiểu học Ka Đơn II

Tác giả: Lê Thị Thanh Đào
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 105
Năm 2022 : 829