Tuesday, 26/10/2021 - 16:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ka Đơn I - Đơn Dương

Trường Tiểu học Ka Đơn 1 tổ chức Họp phụ huynh học sinh toàn trường cuối năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019 vừa qua, trường Tiểu học Ka Đơn 1 đã tổ chức họp phụ huynh học sinh toàn trường nhằm đề cao công tác phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc giáo dục con em.

Sự Phối hợp giữa gia đình - nhà trường và xã hội, trong công tác giáo dục học sinh là hoạt động không thể thiếu của mỗi nhà trường nói chung và Trường Tiểu học Ka Đơn 1 nói riêng. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao công tác phối hợp và giúp cho phụ hunh có cái nhìn bao quát về quá trình học tập của con em mình.

Thực hiên theo kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019, Trường TH Ka Đơn 1 đã tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể cha mẹ học sinh toàn trường.

 Cô Thái Thị Hiền -  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả về công tác giáo dục,duy trì sĩ số, tình hình cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của nhà trường và thành tích đạt được trong năm học 2018 - 2019 cũng như kết quả học tập, rèn luyện chung của trường, của khối để các bậc phụ huynh có được cái nhìn bao quát.

Cô Thái Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Hữu Kiệp - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Cuộc họp phụ huynh có sự tham gia của toàn thể PHHS của các khối lớp trong năm học 2018 - 2019.

Tình hình học tập cụ thể của từng học sinh được báo cáo thông qua GVCN của mỗi lớp.

Hội cha mẹ học sinh nhà trường hoạt động có hiệu quả, trong công tác phối hợp.. động viên kịp thời đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên về vật chất cũng như tinh thần cho nhà trường.

Trong cuộc họp, phụ huynh được nghe kế hoạch hoạt động trong hè của trường. Các bậc phụ huynh học sinh thể hiện sự yên tâm, tin tưởng và đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, cũng như các thầy cô giáo bởi sự nhiệt tình, tâm huyết đã dành cho học sinh.

Trường Tiểu học Ka Đơn 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 36
Năm 2021 : 457