Thứ năm, 28/10/2021 - 00:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ka Đơn I - Đơn Dương

Chương trình Y tế xanh lần thứ 264 " Cao nguyên ấm áp tình người" được tổ chức thực hiện tại trường Tiểu học Ka Đơn 1

Chương trình Y tế xanh lần thứ 264 " Cao nguyên ấm áp tình người" do Hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh , quỹ doanh nhân vì cộng đồng phối hợp với đoàn bác sĩ Tâm Việt được tổ chức thực hiện tại trường Tiểu học Ka Đơn 1.

Hạnh phúc là cho và sống vì người khác, chính vì vậy, với tinh thần " tương thân , tương ái" sáng ngày 13/4/2019 vừa qua Trường TH Ka Đơn 1 đã phối hợp với các cấp chính quyền tạo điều kiện cho đoàn Y bá sĩ và các nhà hảo tâm ở TP Hồ Chí minh về thăm khám và phát quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chương trình Y tế xanh lần thứ 264 " Cao nguyên ấm áp tình người" do Hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh , quỹ doanh nhân vì cộng đồng phối hợp với đoàn bác sĩ 

Tâm Việt tổ chức thực hiện.

.

Chương trình Y tế xanh lần thứ 264

Trường tạo mọi điều kiện có thể để đoàn có thể yên tâm thực hiện những nghĩa cử cao đẹp của mình. Ngoài những sự trợ giúp về cơ sở vật chất như trang thiết bị âm thanh, 8 phòng học, 2 nhà để xe và khuôn viên sân chơi của nhà trường, trường TH Ka Đơn 1 còn chủ động hỗ trợ về mặt nhân lực với sự giúp đỡ của lực lượng Đòan viên thanh niên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

 

Trong này 13/4 năm 2019, Đoàn đã thăm khám và phát quà cho hơn 1000 người dân trên địa bàn xã Ka Đơn, ngoài ra còn tặng học bổng cho các em học sinh và 2 con bò giống cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà thiết thực được trao đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết với đó Đoàn còn tổ chức sổ giun định kỳ cho các em học sinh theo dự án Giáo dục y tế dự phòng cho cộng đồng.

 

 

 

 

 

Tác giả: Lệ Trúc
Nguồn: Trường TH Ka Đơn 1
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 37
Năm 2021 : 458