Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 23
Năm 2021 : 3.267
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

     Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hi vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, các cô giáo của trường Tiểu học Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu nói riêng và các cô giáo trên đất nước Việt Nam nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp.

     Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

    Trong tuần vừa qua Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Một trong những hoạt động nổi bật đó là tổ chức buổi tọa đàm trong bầu không khí vui tươi, hạnh phúc. Để các chị em trong trường gắn kết, gần gũi hơn, Công đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền. Tham dự giải có ba đội bóng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, với nhiều pha hấp dẫn, những trận đấu kịch tính. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải.


Tác giả: Đồng Thị Chiều
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan