Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 89
Năm 2021 : 3.143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên nhà trường Hội nghị sơ kết học kì 1, năm học 2020 - 2021

     Cuối học kì 1, năm học 2020 - 2021, Chi đoàn nhà trường tiến hành Hội nghị sơ kết công tác đoàn.

     Đến dự với công tác sơ kết có đại biểu Chi bộ, Ban giám hiệu, đại diện các đoàn thể và các đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường. Ngoài ra hội nghị còn được đón tiếp lãnh đạo và các đồng chí trong Chi đoàn Cảnh sát cơ động 113 công an tỉnh Lai Châu đến dự. 

  Bí thư chi đoàn, đồng chí Vương Thị Hà đã báo cáo công tác hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường trong thời gian vừa qua trong đó phải kể đến nhiều hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, hiến máu nhân đạo, phối hợp hỗ trợ Liên đội thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Chi đoàn cũng đã mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp trong thời gian tới. Các đồng chí đoàn viên trong Hội nghị đã thảo luận góp ý vào bản báo cáo, đồng thời tham gia ý kiến nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các giải pháp đẩy mạnh hoạt động kết nghĩa với Chi đoàn bạn.

     Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bí thư chi bộ Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, động viên các đồng chí trong Chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ và kế hoạch đề ra trong thời gian tiếp theo. Đồng thời nhấn mạnh Chi đoàn cần chủ động tiên phong trong mọi hoạt động của nhà trường. Hội nghị còn nhận được ý kiến phát biểu của lãnh đạo đại diện phòng Cảnh sát cơ động 113 tỉnh Lai Châu và đưa ra một số ý kiến hỗ trợ hai Chi đoàn phối hợp với Liên đội nhà trường tổ chức một số hoạt động cho các em thiếu nhi về một số kỹ năng mềm trong việc tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại; kiến thức và kỹ năng phòng chống tội phạm; kỹ năng nội vụ khi ở nhà và ở trường...

     Ngoài các nội dung chính của Hội nghị sơ kết, hai chi đoàn còn có nhiều tiết mục văn nghệ giao lưu làm cho bầu không khí thêm vui tươi, phấn khởi. Hai chi đoàn cũng đưa vào kế hoạch trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

      


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan