Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 100
Năm 2021 : 3.154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự trực tuyến giới thiệu sách lớp 2 chương trình giáo dục phổ thông mới 2018

   Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Lai Châu, trường Tiểu Học Đoàn Kết tổ chức điểm trực tuyến nghe giới thiệu về hai bộ sách lớp 2 Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức, chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

  Về cơ sở vật chất, nhà trường chuẩn bị cũng như mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo cho công tác trực tuyến. Trong buổi sáng ngày 02 tháng 3 năm 2021, nhà trường được đón tiếp đồng chí Tạ Đặng Phượng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu đến dự và cùng tham gia chương trình giới thiệu sách trực tuyến. 

   Thành phần đội ngũ tham gia nghe buổi trực tuyến giới thiệu sách của nhà trường gồm có 7 đồng chí là đại diện Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy lớp 2, giáo viên chuyên các bộ môn.

    Qua nghe nội dung giới thiệu, các đồng chí tham gia đã nắm bắt được chương trình sách giáo khoa lớp 2 mới mang tính kế thừa và tiếp nối của chương trình lớp 1 đang thực hiện. Nhiều nội dung gần gũi với đời sống thực tế của học sinh...

    Nhà trường tiếp tục sẽ tổ chức giới thiệu hai bộ sách đến toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường để nắm bắt được chương trình và cũng như sẵn sàng tham gia ý kiến sau khi được cấp trên chỉ đạo tiến hành nghiên cứu tại đơn vị. 


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan