Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 72
Năm 2021 : 3.240
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Đoàn Đội phối hợp trong công tác phòng chống dịch Covid

Ngay từ những ngày đầu sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch Covid, Đoàn thanh niên và Liên đội nhà trường phối hợp với các đoàn thể thực hiện tốt công tác phòng dịch. 

Phương châm "chống dịch như chống giặc", nhà trường đã bổ sung thiết bị đo nhiệt độ cơ thể và thiết kế hệ thống rửa tay thuận lợi, đảm bảo vệ sinh cho cả thầy và trò.

Đoàn thanh niên ra quân từ 6h30' hàng ngày tại hai vị trí chốt cổng trường để đón, phân luồng, đo thân nhiệt cho học sinh, người đến liên hệ công việc và hướng dẫn phụ huynh đưa đón con đảm bảo an toàn.

Liên đội cử Đội Sao đỏ phối hợp ở các vị trí nhà xe, lớp học nhắc nhở khoảng cách an toàn và nội quy phòng dịch Covid trong nhà trường. Đội Phụ trách Sao Nhi đồng hướng dẫn các em lớp 1,2 rửa tay 6 bước theo đúng quy trình trong các buổi sinh hoạt Sao tại lớp học. Đội tuyên truyền Măng non phát thanh hàng ngày trên loa chung của nhà trường vào trước giờ truy bài và cuối ngày học. 

Trong hơn một tuần thực hiện, 100% học sinh đảm bảo được đo thân nhiệt, trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết phòng chống lây nhiễm virus. Học sinh nắm được nội dung và thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch Covid tại nhà trường và gia đình.

Các bậc phụ huynh đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid của nhà trường và cam kết tiếp tục ủng hộ các hoạt động chung tay đẩy lùi đại dịch toàn cầu.

 


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan