Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 648
Năm 2022 : 3.724
Thông tin chi tiết:
Bàn Thị Thu Hương
Giáo viên - Tổng phụ trách Đội Bàn Thị Thu Hương
Ngày tháng năm sinh 26/03/1981
Giới tính Nữ
Học hàm, học vị Không
Trình độ Trình độ Đại học
Thuộc về bộ phận Đoàn Đội
Địa chỉ Trường TH Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
Điện thoại 0327352525
Email banhuong12@gmail.com
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách Quản lí công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhà trường
Kinh nghiệm <p>Kinh nghiệm của bản thân chủ yếu là giảng dạy các môn văn hóa chương trình Tiểu học. Ngoài ra còn tham gia các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, hướng dẫn thiếu nhi sinh hoạt trong nhà trường...</p>
Thành tích

Nhiều năm liền là GVDG cấp trường, thành phố và cấp tỉnh. Nhận được nhiều giấy chứng nhận, Giấy khen, Bằng khen và các giải thưởng Hội thi, Phong trào trong và ngoài đơn vị.

Sở thích <p>Múa dân gian truyền thống; Dẫn chương trình; Dạy học theo chuyên ngành đào tạo.</p>

          Sinh ra và lớn lên tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, mảnh đất giàu truyền thống đấu tranh cách mạng với các di tích lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Pháp như Đồn Phố Ràng, Nghĩa Đô... Tôi rất tự hào về quê hương yêu dấu của mình.

         Đến tháng 9/1996, tôi theo học sư phạm tại trường TCSP Lào Cai và ra trường năm 1999. Tôi chính thức vào ngành từ tháng 9/1999, công tác tại trường PTCS Long Phúc, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Được phân công giảng dạy chuyên môn Toán, Lí, Hóa thuộc tổ tự nhiên của khối THCS. Đến tháng 8/2004 do trường PTCS Long phúc chia tách thành lập 2 trường là THCS Long Phúc và Tiểu học Long Phúc nên tôi được điều chuyển về công tác tại trường TH Long Phúc. 

        Do điều kiện của gia đình, từ tháng 8/2008, tôi chuyển công tác đến trường Tiểu học San Thàng, thị xã Lai Châu (sau đổi Thành phố Lai Châu) cho đến tháng 7/2013. Từ tháng 8/2013 tôi được tổ chức phân công đến công tác tại trường Tiểu học Tân Phong do đây là đơn vị vừa được thành lập. Từ tháng 8/2019 tôi được phân công đến công tác tại trường Tiểu học Đoàn Kết cho đến nay.